Đăng ký sử dụng thư điện tử công vụ tỉnh Sơn La
Căn cứ Quyết định số 07/2014/QĐ-UBND ngày 5/6/2014 của UBND tỉnh Sơn La Ban hành quy chế quản lý, sử dụng hệ thống thư điện tử trong hoạt động của các cơ quan nhà nước tỉnh Sơn La

Để tiếp tục hoàn thiện, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Sơn La, đảm bảo việc trao đổi thông tin của cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Sơn La theo quy định của Chính phủ, UBND tỉnh về việc không sử dụng các hộp thư có nguồn gốc nước ngoài để đảm bảo an toàn thông tin trong việc trao đổi văn bản, thông tin nội bộ; Sở Thông tin và Truyền thông đang triển khai nâng cấp hệ thống thư điện tử công vụ tỉnh Sơn La (http://mail.sonla.gov.vn) và thực hiện cài đặt phần mềm, chạy thử nghiệm trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Sơn La (tại Trung tâm tích hợp dữ liệu tỉnh).

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố có nhu cầu sử dụng hệ thống thư điện tử công vụ tỉnh Sơn La rà soát và đăng ký danh sách cán bộ, công chức thuộc phạm vi quản lý để cấp hộp thư điện tử công vụ (theo mẫu gửi kèm).

MẪU ĐĂNG KÝ

Danh sách xin gửi về Sở Thông tin và Truyền thông để tổng hợp và tạo lập tài khoản. Bản điện tử gửi vào địa chỉ: cntt.stttt@sonla.gov.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng CNTT – Sở Thông tin và Truyền thông, điện thoại: 0212 2210.468

Xin trân trọng cảm ơn./.