Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XV - Bắc Kạn năm 2024
Chương trình Du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” là sự kiện chính trị - văn hóa lớn với quy mô cấp khu vực và là hoạt động được tổ chức hàng năm luân phiên giữa 6 tỉnh Việt Bắc với mục đích giới thiệu, quảng bá tài nguyên, tiềm năng du lịch của 6 tỉnh Việt Bắc đến với đông đảo nhân dân, du khách, các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển du lịch vùng Việt Bắc; gìn giữ, tôn vinh và phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc vùng Việt Bắc. Năm 2024, tỉnh Bắc Kạn đăng cai tổ chức Chương trình Du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XV - Bắc Kạn năm 2024 (Chương trình), đồng thời, Chương trình gắn với một số hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Giải phóng tỉnh Bắc Kạn (24/8/1949-24/8/2024)

Tác giả: Phan Trang