Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 8/2024
Ngày 05/8/2024, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 8/2024 do đồng chí Phạm Thị Doan - Giám đốc Sở chủ trì. Tại buổi sinh hoạt chính trị, Sở Thông tin Truyền thông đã tổ chức chuyển trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh và công bố quyết định về công tác cán bộ.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Phạm Thị Doan - Giám đốc Sở đã chủ trì quán triệt một số văn bản: Quy định số 142-QĐ/TW ngày 23/4/2024 của Bộ Chính trị về việc thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ; Quy định số 148-QĐ/TW ngày 23/5/2024 của Bộ Chính trị về thẩm quyền của người đứng đầu trong việc tạm đình chỉ công tác đối với cán bộ cấp dưới trong trường hợp cần thiết hoặc khi có dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Tiếp theo nội dung quán triệt văn bản, Sở Thông tin và Truyền thông đã thực hiện công bố các quyết định về công tác thi đua - khen thưởng và công tác cán bộ: Quyết định số 742/QĐ-UBND ngày 23/4/2024 của UBND tỉnh về việc tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh"; Quyết định số 140/QĐ-STTTT ngày 29/7/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý.

Đồng chí Phạm Thị Doan, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã chuyển trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho đồng chí Trần Thị Luyến, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, và trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng Công nghệ thông tin - Viễn thông./.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Thị Doan, Giám đốc Sở chuyển trao danh hiệu thi đua cấp tỉnh cho đồng chí Trần Thị Luyến, Giám đốc Trung tâm CNTT&TT

anh tin bai

Đồng chí Phạm Thị Doan, Giám đốc Sở trao Quyết định về công tác cán bộ